Cửa Lưới Chống Muỗi SAGOWIN tại Nha Trang, Khánh Hòa

Cửa Lưới Chống Muỗi SAGOWIN được phân phối và lắp đặt bởi công ty VIP DECOR tại khu vực TP. Nha Trang, Tỉnh. Khánh Hòa


Cửa lưới chống muỗi là loại cửa có dạng lưới với các mắt lưới nhỏ, giúp ngăn chặn các loại côn trùng có hại xâm nhập vào khu vực sinh hoạt và sản xuất.

 

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi bao gồm: khung nhôm sơn tĩnh điện và lưới chống muỗi.

  • Khung nhôm được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063 T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới chống muỗi sử dụng lưới inox 304/316 hoặc lưới sợi thủy tinh phủ PP cao cấp. Lỗ lưới mesh 20 giúp ngăn chặn các loại côn trùng có kích thước nhỏ (muỗi, ruồi, gián, ong, kiến ba khoang, mối cánh,...)

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

 

cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi

 

2. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi 

Tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi là ngăn chặn ruồi, muỗi và các côn trùng có hại khác,... Điều này giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra. 

Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi còn giúp giảm thiểu lượng bụi bẩn bay vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo việc lưu thông không khí và sự thông thoáng cho phòng ở. Nhờ vậy cửa lưới giúp tiết kiệm điện năng nhờ hạn chế bật đèn và điều hòa.

 

3. Các loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

  • Cửa lưới tự cuốn chống bung mép
  • Cửa lưới xếp có ray
  • Cửa lưới xếp xích không ray
  • Cửa lưới cố định
  • Cửa lưới lùa

4. Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

  • Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện đã trải qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt nên có độ bền cao, có thể chịu được mọi sức ép và tác động lý hóa khác. Thêm vào đó, khung nhôm không bị cong vênh, oxi hóa, biến dạng hay han rỉ theo thời gian.
  • Lưới inox hoặc lưới dệt sợi thủy tinh với một lớp phủ nhựa PP bên ngoài giúp cho lưới tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài, tạo sự bền bỉ cho lưới dưới mọi tác động lý hóa bên ngoài. Bên cạnh ngăn chặn ruồi, muỗi và côn trùng có hại, bộ phận lưới còn có thể ngăn chặn chuột, rắn, rết,…

Cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng

 

5. Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở đâu?

Tùy vào từng loại hệ cửa lưới khác nhau mà sản phẩm có thể được lắp đặt ở những vị trí khác nhau. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với cửa sổ, cửa đi hoặc các khu vực lỗ thông gió, cửa thông phòng,...

cua luoi chong muoi sagowin

Cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

 

6. Mua Cửa lưới chống muỗi ở đâu giá tốt, uy tín

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và được phân phối trên toàn quốc. 

Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà máy, thiết bị hiện đại, SAGOWIN luôn mang đến sản phẩm chất lượng và ưu việt.

 

Với hơn 350 đại lý phân bố trên 63 tỉnh thành, SAGOWIN cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh chóng, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và chính sách bảo hành dài hạn, cùng những dịch vụ khuyến mãi khi lắp rèm tổ ong thương hiệu SAGOWIN.

 

Quý Anh(Chị) có nhu cầu lắp Cửa lưới chống muỗi, vui lòng liên hệ số Hotline: 0901 930 000