Cửa lưới xếp có ray một cánh lắp cho cửa sổ hệ 32

Model: VCL32

Cửa lưới xếp có ray một cánh hệ 32, là dòng cửa lưới chống muỗi dạng xếp dùng lắp cho cửa sổ, dòng cửa lưới phổ thông SAGOWIN được sử dụng rộng rãi với giá thành rẻ nhưng công năng tiện dụng


Giá:  750.000 vnđ

 

Cửa lưới xếp có ray một cánh hệ 32

Cửa lưới xếp hệ 32 được cấu tạo từ khung nhôm sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn Xuất khẩu. Lưới PE phủ nhựa được gấp nếp bản 20mm giúp thanh kéo chứa được nhiều nếp lưới hơn, Lưới được đan Mesh20 có kích thước lỗ lưới nhỏ nên có thể ngăn được các côn trung nhỏ. 

 Sản phẩm phù hợp với các loại cửa sổ hai hoặc bốn cánh mở quay hoặc lùa có kích thước lớn, dễ vận hành. Có thể chế qua làm cho cửa đi bằng thiết kế ray bo có độ cao 7.5mm.

Sản phẩm được thiết kế với độ dày vừa phải nên giá thành không cao và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

KT Tối đa: ngang 2.5 m x cao 3.0m

mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp

cửa sổ xếp 1 cánh hệ 30

cửa xếp 1 cánh hệ 30

Ưu điểm vượt trội từ của cửa lưới xếp có ray một cánh hệ 32

  • Khung nhôm được làm từ nhôm 6063-T5 theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới được làm từ sợi PE tổng hợp cao cấp có phủ lớp nhựa tạo độ bền cao cho sản phẩm. Lỗ lưới được đan Mesh 20 có thể ngăn các con côn trùng nhỏ.
  • Phụ kện bánh xe gắn thanh kéo lưới được thiết kế bằng trục đồng nên sẽ không bị dây cứa đứt theo thời gian như các trục nhựa truyền thống. Bánh xe làm bằng cao su nên tao cho cửa chạy êm theo thời gian.
  • Sản phẩm được thiết kế tay nắm âm kéo dài xuyên suốt thanh dẫn lưới nên giúp cho khách hàng rất dễ sử dụng và vận hành.
  • Sản phẩm được thiết kế điểm tháo lắp giúp khách hàng có thể tháo rời để vệ sinh lưới, bảo hành hoặc thay lưới mà không cần phải rạch bỏ đường keo Silicol để mở khung, ảnh hưởng tới tường khung bao cửa.