THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP CÓ RAY TẠI NHÀ CÔ BÍCH, TP CẦN THƠ

Sagowin là đơn vị tư vấn, đo đạc, thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray, vị trí lắp đặt ở cửa chính trong nhà cô Bích tại Tp Cần Thơ

Thông tin công trình cửa lưới chống muỗi

Công trình nhà Cô Bích, sinh sống tại Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Thi công các hạng mục:

  • 01 bộ cửa lưới xếp không ray hệ 40 màu vân gỗ, lắp cho cửa đi chính của căn nhà.

cửa lưới chống muỗi

Mục đích lắp cửa lưới chống muỗi

+ Bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình, ngoài chống muỗi, cửa lưới còn có thể chống lại các loại côn trùng khác như ruồi, gián, kiếng Ba Khoan.

+ Khi sử dụng cửa lưới, chủ nhà có thể mở cửa kính để lấy gió tự nhiên, không cần dùng đến máy lạnh, vì vậy tiết kiệm điện và chi phí lắp điều hoà.

 

lắp cửa lưới chống muỗi
 

Các loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

  • Khung nhôm được sơn tĩnh điện và trải qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt nên có độ bền cao, có thể chịu được mọi sức ép và tác động lý hóa khác. Thêm vào đó, khung nhôm không bị cong vênh, bị oxi hóa, biến dạng hay han rỉ theo thời gian.
  • Lưới dệt sợi thủy tinh với một lớp phủ nhựa PP bên ngoài giúp cho lưới tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài, tạo sự bền bỉ cho lưới dưới mọi tác động lý hóa bên ngoài. Bên cạnh ngăn chặn ruồi, muỗi và côn trùng có hại, bộ phận lưới còn có thể ngăn chặn chuột, rắn, rết…

cửa lưới chống muỗi sagowin

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở đâu?

Tùy vào từng loại hệ cửa lưới khác nhau mà sản phẩm có thể được lắp đặt ở những vị trí khác nhau. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với cửa sổ, cửa đi của những công trình ở khu vực nhiều cây cối, rậm rạp.

Mua Cửa lưới chống muỗi ở đâu giá tốt, uy tín

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và được phân phối trên toàn quốc. 

Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà máy, thiết bị hiện đại, SAGOWIN luôn mang đến sản phẩm chất lượng và ưu việt.

Với hơn 1000 đại lý phân bố trên 63 tỉnh thành, SAGOWIN cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh chóng, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và chính sách bảo hành dài hạn, cùng những dịch vụ khuyến mãi khi lắp rèm tổ ong thương hiệu SAGOWIN.

 

Quý Anh(Chị) có nhu cầu lắp Cửa lưới chống muỗi, vui lòng liên hệ số Hotline: 088.999.88.63 hoặc thông tin các showroom đại lý SAGOWIN tại phần liên hệ.